LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG KHÓA ĐIỆN TỬ – KHÓA THÔNG MINH

Những lợi ích vượt trội của việc sử dụng của khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử không còn quá xa lạ với người dùng bởi sự hiện đại, và sự an toàn.  Và tiện dụng mà thiết bị này mang lại. Hiện nay khóa điện tử đang là thiết bị được nhiều người tin tưởng lựa chọn tin dùng nhiều nhất.

Khóa cửa điện tử là một thiết bị an toàn tuyệt đối

Được sử dụng rộng rãi hiện nay với các kiểu mở khóa đa dạng như mã số, thẻ từ,  vân tay. Hay hệ thống chuông cửa có hình, và hệ thống điều khiển từ xa. Với các thao tác mở cửa vô cùng đơn giản bạn chỉ cần bấm dấu vân tay hay nhập mã số, quẹt thẻ từ. Hoặc chỉ cần bấm một nút duy nhất là cửa sẽ tự động mở. Bất cứ khi nào ra ngoài bạn cũng chỉ cần bấm một nút exit. Và khi đóng cửa  thì cửa sẽ tự động khóa. Với ưu điểm này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mở khóa. Cũng như tìm chùm chìa khóa trong túi đồ.

Khóa cửa điện tử của các phòng khách sạn nhà hàng hiện nay

Khi lắp một chiếc khóa điện tử cũng giúp căn hộ bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn. Hơn thế nữa giảm nguy cơ trộm đột nhập vào phòng ngủ vào buổi tối. Hay bất cứ khi nào khi bạn bất cẩn ra ngoài quên không khóa cửa. Vì hệ thống cửa tự động khóa khi đóng và với thao tác ấn mật mã hoặc vân tay sẽ tự động mở.

Ưu điểm của khóa cửa điện tử so với khóa thông thường

Trước đây, kẻ gian, kẻ trộm chỉ việc dùng một thiết bị nhỏ, đưa vào ổ khóa là có thể mở được. Còn với khóa cửa điện tử, khóa mật mã, khóa vân tay. Những thiết bị trên có thể mở được là điều không tưởng. Đây là một trong những thiết bị chống trộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Khóa cửa điện tử cũng giúp bạn giải quyết được một số tình huống dễ dàng hơn. Nếu trường hợp bạn sống một mình mà mẹ đến chơi trong khi bạn không có nhà. Hoặc đang đi làm, hay đi công tác. Bạn chỉ cần cung cấp mã số của khóa cho mẹ. Mà không cần chạy về nhà mở cửa. Nếu là khóa vân tay bạn có thể ghi nhớ dấu vân tay của mẹ vào trong thiết bị mở cửa.

Nếu nhà bạn có nhà có con nhỏ hoặc ông bà già. Thì bạn cũng không phải lo lắng tạo cho con, ông bà già một chiếc chìa khóa riêng. Hoặc sợ con mải chơi, ông bà đãng trí để quên, làm rơi không có chìa vào nhà. Đối với khóa cửa điện tử có thể giúp bạn có thể tránh được những rủi ro có thể xảy ra.

Trong trường hợp nhà bạn có người giúp việc, vì một vài lý do làm một thời gian người giúp việc nghỉ bạn cũng không phải lo lắng thay ổ khóa mới đề phòng rủi ro, chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn sẽ tạo được mật mã mới hoặc xóa đi dấu vân tay cũ là xong.

Với nhiều ưu điểm vượt trội hãy chọn và sở hữu một chiếc khóa điện tử để thấy được sự an toàn, tiện dụng nhất cho gia đình bạn  với hệ thống kiểm soát ra vào an ninh hiện nay giúp gia đình bạn thuận tiện và an tâm hơn đồng thời cũng không kém phần sang trong cho căn hộ gia đình bạn

Kinh doanh phòng trọ hay Airbnb

Nên dùng loại Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh Cho Gia Đình

Kinh doanh phòng trọ hay tham gia vào các dịch vụ chia sẻ nhà ở như dịch vụ Airbnb đang là xu hướng mới của giới trẻ, giúp có thêm thu nhập thụ động hay có thể coi đây là một kênh kiếm tiền khá hiệu quả bằng cách tận dụng phòng trống hay nhà trống trong gia đình để cho thuê hoặc nếu không có nhà thì có thể đi thuê và cho thuê lại.

Tuy nhiên, đời vẫn thế, một khi đã kinh doanh thì bạn cần phải có chiến lược đúng đắn giúp tiết kiệm chi phí. Việc đầu tiên bạn cần làm là cân nhắc sử dụng khoá điện tử thông minh thay vì khoá cơ truyền thống bởi vì tính chất khách thuê chỉ lưu trú trong thời gian ngắn và thay đổi liên tục nên sử dụng chìa khoá thông thường làm giảm khả năng bảo mật của căn phòng nếu chìa khoá sử dụng bởi nhiều người trong thời gian dài.

Giám sát con cái hoặc nhân viên

Các sản phẩm Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh Cho Gia Đình được ưa chuộng hiện nay

Chia sẻ thông tin về Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh Cho Gia Đình

Cập nhật đầy đủ Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh Cho Gia Đình

Tính năng thông báo người nào đã mở cửa hay khả năng lưu lịch sử đăng nhập là một trong những tính năng theo mình là rất đáng giá để nâng cấp khoá cửa thông minh!

Tính năng này hoạt động như một trợ lý ảo thông báo giờ giấc con cái hay nhân viên của bạn ra vào cửa, giúp bạn quản lý tốt hơn và không phải bận tâm chuyện con bạn đã về nhà an toàn hay chưa sau giờ tan học hoặc quản lý giờ giấc nhân viên đi làm có đúng giờ hay không.