Ở VŨNG TÀU MUA KHÓA ĐIỆN TỬ Ở ĐÂU ?

 

Chào mừng quý khách đến với Showroom Khoabaolien . Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm khóa điện tử chất lượng cao và đa dạng thương hiệu như : Siemen ( Đức) , Philips ( Hà Lan) , Samsung ( Hàn Quốc) , Sharp ( Nhật ) , Yale ( Mỹ) , Kaadas ( Đức) , Iccssi ( Đức) và các thương hiệu tầm trung như Seakey , DDLOCK , Kassler , Ticklock , Kaimi


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất  .
Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, chức năng và giá cả, từ các khóa đơn giản cho cửa ra vào tới những sản phẩm cao cấp với tính năng : nhận dạng khuôn mặt, vân tay, mật khẩu, hoặc kết nối Wi-Fi để điều khiển từ xa thông qua smartphone.
Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, được bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình.
Hơn nữa, chúng tôi luôn tìm kiếm và cập nhật các sản phẩm mới nhất trên thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa khóa điện tử để đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm .

Chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng và mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến cửa hàng của chúng tôi!